Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP GALAXY VIỆT NAM xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. GALAXY., JSC là đơn vị chuyên sản xuất – kinh doanh – lắp đặt trong lĩnh vực cửa chống cháy, cửa gỗ – cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn, phụ kiện ngành cửa các loại,…mang thương hiệu EPOONG cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp: tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất,… GALAXY., JSC luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng giá trị đích thực nhất của dịch vụ, cũng như sản phẩm mà chúng tôi cũng cấp. Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” mà chúng tôi đưa ra làm kim chỉ nam xuyên suốt chặng đường hoạt động và phát triển, GALAXY., JSC đã phấn đấu từng bước xây dựng uy tín trên thị trường như hiện nay. Chúng tôi, GALAXY., JSC trân trọng bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác trong thời gian qua. Sự ủng hộ của quý vị là niềm tin để thương hiệu cửa EPOONG tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và chinh phục thị trường quốc tế.

TẦM NHÌN

Định hướng trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp và sản xuất cửa thép hàng đầu Việt Nam và khu vực. Epoong cam kết mang tới quý khách hàng các giải pháp và sản phẩm về cửa tốt nhất, phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế trong lĩnh vực cửa chống cháy, cửa căn hộ.

SỨ MỆNH

+ Ðối với thị trường: Cung cấp các giải pháp thi công sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Ðối với cán bộ công nhân viên: Ðịnh hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện. Ðặt lợi ích của Cán bộ công nhân viên ngang bằng với lợi ích của Công ty.

+ Ðối với công ty và các đối tác: Cam kết là người đồng hành tốt nhất – trung thành nhất với các đối tác, luôn tạo ra các giá trị gia tăng bền vững trên tinh thần hợp tác các bên đều có lợi.

+ Ðối với cộng đồng – xã hội: Kiến tạo những giá trị vững bền và nhân văn cho xã hội. Chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG