Share this post

Những năm gần đây, vấn đề an toàn trong phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn được các cơ quan quản lý cũng như doanh nghiệp, người dân đặc biệt quan tâm. Làm sao để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của mình nếu có hỏa hoạn xảy ra?

Khởi nghiệp từ mong muốn an toàn 

Theo số liệu thống kê của Cục Cảnh sát PCCC&CNCH trong 9 tháng năm 2020, cả nước xảy ra 2.530 vụ cháy nhà dân, cơ sở và phương tiện giao thông cơ giới, làm chết 56 người, bị thương 107 người, thiệt hại về tài sản ước tính 416,15 tỷ đồng.

Phân tích các vụ cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, cho thấy, một trong những nguyên nhân dẫn đến thiệt hại lớn và lan rộng của cháy nổ là do sự chủ quan của các chủ sở hữu, sự thiếu kiểm tra quản lý của các cơ quan chức năng đặc biệt là tại một số chung cư, khu công nghiệp, chợ, trung tâm thương mại…

Công nhân tại nhà máy Epoong đang gia công hàn cánh cửa, một trong những công đoạn để sản xuất ra sản phẩm cửa thép chống cháy.

Nhiều doanh nghiệp, chỉ sau một vụ hỏa hoạn thì toàn bộ dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, sản phẩm, nguyên liệu bị thiêu rụi, công nhân mất việc, doanh nhân trắng tay, nợ nần chồng chất và thậm chí là phá sản; nhiều gia đình sau vụ cháy, căn nhà chỉ còn là đống đổ nát, chỉ còn cảnh “màn trời chiếu đất”…

Xuất phát từ nhu cầu bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội cửa thép chống cháy Epoong đã được nghiên cứu và phát triển ứng dụng thành công.

Đại diện công ty cho biết: “Khi cùng với các cộng sự đầu tư thành lập và phát triển Epoong, chúng tôi đã xác định sản phẩm cửa làm ra phải đảm bảo an toàn, các sản phẩm đưa tới khách hàng phải đảm bảo an toàn như chính chúng tôi đang sử dụng sản phẩm đó”.

Với 7 năm kinh nghiệm, hàng loạt sản phẩm chuyên biệt, ưu thế hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống, cửa thép chống cháy Epoong đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và được đối tác lớn tin tưởng sử dụng cho những công trình của mình.

Các dự án tiêu biểu Epoong đã triển khai như: Hệ thống cao ốc – trung tâm thương mại Vincom; Trung tâm thương mại Pearl Plaza; các khách sạn cao cấp như JP Mariott, Imperial Garden, hệ thống khách sạn Mường Thanh…; Khu đô thị Sala, Khu đô thị Time City, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas…

Định hướng sản phẩm mang hàm lượng công nghệ cao 

Trưởng thành từ một doanh nghiệp cơ khí chế tạo, Epoong đã phát triển rộng khắp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, với Nhà máy rộng 9.900 m2 tại KCN Song Khê, Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Nhà máy Epoong hiện được đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại, toàn bộ máy móc sản xuất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, công nghệ sản xuất thường xuyên được các chuyên gia từ Hàn Quốc và Nhật Bản cập nhật và chuyển giao.

Đây là nơi sản xuất các sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép đa chức năng, cửa trượt, cửa cuốn chống cháy, cửa đặc biệt chống nổ, cửa chống bom, cửa kho tiền, cửa kho lạnh, cửa sử dụng tại các khu căn hộ và các loại cửa khác. Trong quá trình sản xuất các nhân công lành nghề luôn chăm chút, theo dõi từng công đoạn, nhằm đảm bảo sự tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Bằng hệ thống máy móc, công nghệ, sự tận tâm của ban lãnh đạo công ty và công nhân sản xuất, sản phẩm cửa Epoong đạt tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 (Anh quốc), TCXDVN 386:2007, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Lap-dat-cua-Le cmax-1.png

Công nhân Epoong đang kiểm tra cửa thoát hiểm chống cháy tại dự án chung cư.

Ông Lê Thành Trung cho biết, trong thời gian qua, công ty đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm từ các nước có thế mạnh về sản phẩm này như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Bằng năng lực, chất lượng sản phẩm vượt trội, sự tận tâm với khách hàng Epoong đã vượt qua rất nhiều đơn vị trong ngành để được lựa chọn là nhà thầu cung cấp, thi công các hạng mục cửa thép chống cháy, cửa khu kỹ thuật cho các công trình quan trọng của quốc gia cũng như những công trình thương mại đẳng cấp, sang trọng, hiện đại.

Cửa chống cháy Epoong là dòng cửa cao cấp, cánh cửa làm từ thép nguyên tấm, khung được gia công thành một khối vững chắc trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Nhật Bản, theo công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản giúp chống được đột nhập, chống cháy và cách âm, cách nhiệt tốt. Đây là dòng sản phẩm Cửa cao cấp đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên, là xu hướng của xã hội hiện đại, đảm bảo dòng sản phẩm mang hàm lượng công nghệ cao và thân thiện môi trường.

Sản phẩm cửa Epoong đã được Cục phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm định và cấp chứng chỉ hợp quy, hiện nay Epoong cung cấp các loại cửa có mức độ chịu lửa 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút và các mức chịu lửa khác theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, công ty đã xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, Hàn Quốc, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Epoong Door là thương hiệu cung cấp các sản phẩm: Cửa thép chống cháy, Cửa thép đa chức năng, Cửa thép trượt, Cửa thép ra vào căn hộ, Cửa thép sơn vân gỗ, Cửa thép theo tiêu chuẩn Hàn Quốc – Korea Doors, Cửa thép theo tiêu chuẩn Nhật Bản – Japan Doors, Cửa chống nổ, Cửa chống bom, Cửa kho tiền, Cửa bọc đồng, Cửa bọc chì, Cửa kho lạnh, Cửa ABS và phụ kiện đồng bộ.

Bài viết liên quan

THáNG TáM 10, 2020

Lợi thế giúp Epoong Door...

Ngoài cung cấp hệ thống giải pháp chống cháy chất lượng, doanh nghiệp...

Xem thêm...

THáNG TáM 10, 2020

Cửa thép an toàn Epoong...

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, thị trường vật...

Xem thêm...